Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU 2 LÚA

Thành lập năm 2011. Chúng tôi đã kinh doanh được hơn 10 năm. Chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp từ một công ty nhập khẩu & phân phối. Văn phòng của chúng tôi đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có các đại lý ở khắp cả nước.

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi nghiên cứu và thiết kế Bộ điều khiển động cơ Tima và Bộ điều khiển biến tần Bita. Điều khiển các thiết bị Motor, Máy bơm, hệ thống tưới tiêu sử dụng cộng nghệ WI-FI Lora. Ngoài ra, công ty chúng tôi phân phối Máy thổi khí 2Lúa AT, Dây sủi oxy Nano-Tube, Quạt nuôi tôm, Phụ kiện lắp đặt oxy nuôi tôm, v.v

Điều làm công ty khác biệt

Chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng. Điều chúng tôi làm là lắng nghe nhu cầu của các khách hàng và thiết kế, cải tiến các sản phẩm độc đáo để giúp khách hàng thực hiện được mục tiêu của mình. Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ là chúng tôi đầu tư đủ thời gian và chuyên sâu trong vấn đề cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng họ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Nhà xưởng nhỏ

Chúng tôi có một nhà máy sản xuất với diện tích 1500m2.

Kế hoạch tương lai

Chúng tôi tiếp tục phát triển và cải tiến các sản phẩm, nâng cao trải nghiệm ứng dụng 2Lúa App để đáp ứng yều của khách hàng thành hiện thực.

Địa chỉ

C11/24D Phạm Hùng (Nối dài),
Bình Hưng, Bình Chánh
TP. Hồ Chí Minh
Việt Nam

Email Us

2lualtd@gmail.com
sales@2lua.com.vn

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7
9:00AM - 04:00PM